โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ จัดกิจกรรมวันต่อต้านยาเสพติดโลก ประจำปี 2562 โดย ดร.ชนินทร์ คะอังกุ ผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานเปิดงาน ซึ่งคำขวัญในปีนี้คือ “มุ่งมั่น แก้ไข ขจัดภัยยาเสพติด” นอกจากนั้นยังได้รับเกียรติจาก พันตำรวจโท นราวุฒิ รักษาวงศ์ รองผู้กำกับการป้องกันปราบปราม และ ร้อยตำนวจเอก พลกฤต ชะบา รองสารวัตรป้องกันปราบปราม สถานีตำรวจนครบาลตลาดพลู มาให้ความรู้เรื่องโทษของยาเสพติด เมื่อวันพุธที่ 26 มิถุนายน 2562 ณ โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ หลังจากนั้นคณะครูและนักเรียนได้เดินขบวนรณรงค์ต่อต้านยาเสพติด เพื่อให้ชุมชนรอบๆ โรงเรียนได้ตระหนักถึงโทษของยาเสพติด

IMG 1151 resize

ดูภาพเพิ่มเติม>>/ กิจกรรมวันต่อต้านยาเสพติดโลก(1)กิจกรรมวันต่อต้านยาเสพติดโลก(2)