โครงการ “ศิลปินสัญจร”

กลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ นำนักเรียนเข้าค่ายเรียนรู้กับศิลปินแห่งชาติสาขาต่างๆ ตามโครงการ “ศิลปินสัญจร” เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 31 มกราคม 2562 ณ สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา โดยได้มีการประกวดแข่งขันด้านศิลปะ ซึ่งนักเรียนได้รับรางวัลดังนี้
- Popular Vote เหรียญทอง เทคนิคศิลปะผ่านเลนส์
- เหรียญเงิน เทคนิคศิลปะผ่านเลนส์
- เหรียญเงิน การสร้างงานศิลปะการแสดง
- รางวัลชมเชย การสร้างงานศิลปะการแสดง

IMG101 28

ดูภาพเพิ่มเติม>>โครงการ “ศิลปินสัญจร”