กิจกรรมคริสต์มาส

กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ จัดกิจกรรมคริสต์มาส เมื่อวันศุกร์ที่ 19 ธันวาคม 2557 ณ สนามโรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ โดยภายในงานได้มีการมอบเกียรติบัตรจาก ดร.มนพมนตรี สกลศิลป์ศิริ ผู้อำนวยการโรงเรียน ในการประกวดร้องเพลงสากล ทั้งประเภทมัธยมศึกษาตอนต้อน และมัธยมศึกษาตอนปลาย และการประกวดจัดป้ายนิเทศ นอกจากนี้ยังมีการแสดงของนักเรียนอีกหลายรายการ

ดูภาพเพิ่มเติม >> กิจกรรมคริสต์มาส